Hướng dẫn khai thuế và add bank Ad break mới nhất

Hiện nay, Kiếm tiền Adbreak đối với anh em Việt Nam đang đau đầu vì liên quan đến các khoản thanh toán đều bị facebook “On Hold”, hiện chưa rõ facebook “On Hold” các khoản thanh toán là do liên quan đến cơ quan thuế Hoa Kỳ đang kiểm tra hay do người dùng Việt Nam sử dụng các thông tin thanh toán fake tax US (do Việt Nam là quốc gia chưa được kiếm tiền với Kiếm tiền Adbreak).

Hướng dẫn khai thuế và add bank Ad break mới nhất 2020 (có Video chi tiết)

Facebook hiện cung cấp nhiều hình thức kiếm tiền cho người dùng như: Bài viêt tức thời (Instant Articles), trò chơi tức thời (Instant Games), Instream Video Ads, Brand Collabs Manager và một hình thức đang hót trên thế giới hiện nay là kiếm tiền với Ad Breaks (Nghỉ để quảng cáo – và mới đây trên công cụ nhà xuất bản gọi là “Quảng cáo trong luồng”).

Bỏ qua các hình thức kiếm tiền khác như bán hàng, hay PR sản phẩm, kéo traffic sang web đặt GA thì kiếm tiền với Ad Breaks là hình thức kiếm tiền đang được nhiều anh em Việt Nam quan tâm.

Tuy nhiên, tháng 2 vừa qua Facebook dừng thanh toán các khoản thu nhập từ Adbreak hầu hết các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam mà không hề đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào, đa số đều nhận định do facebook phát hiện người dùng khai thuế US để lách việc nằm trong quốc gia chưa được phép kiếm tiền và đặc biệt là sử dụng mã số thuế doanh nghiệp thuộc diện được miễn thuế.

Sau vụ payment bị “On Hold” hầu hết ae đang chờ nguồn thuế mới (Quốc gia không thuộc US, nơi FB đặt trụ sở) nhằm tránh bị kiểm soát về thuế, các quốc gia được tìm kiếm thông tin thuế nằm trong danh sách các quốc gia được phép kiếm tiền với Adbreak của Facebook.

Danh sách các quốc gia được phép kiếm tiền với Facebook Ad break (Facebook In-Stream Ads)

Argentina
Australia
Austria
Bangladesh
Belgium
Bolivia
Brazil
Canada
Chile
Colombia
Denmark
Dominican Republic
Ecuador
El Salvador
France
Germany
Guatemala
Honduras
Hong Kong
India
Indonesia
Ireland
Italy
Jordan
Malaysia
Mexico
New Zealand
Norway
Peru
Poland
Portugal
Singapore
South Africa
South Korea
Spain
Sweden
Switzerland
Taiwan
Thailand
The Netherlands
The Philippines
Saudi Arabia
United Arab Emirates
United Kingdom
United States

Cách tìm thông tin Tax để khai thuế và Add Bank bật kiếm tiền với Ad Break ngoài US

Một số bạn có người quen ở nước ngoài hiện đã nhờ thông tin thuế, đa số còn lại đang tìm kiếm thông tin thuế như: Ấn độ, indonesia, Singapre, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan,….

Hôm nay, videotintuc24h.com xin hướng dẫn các bạn tìm thông tin thuế của Ấn Độ (cách này tránh được kiểm soát thuế của US, hiện chưa được kiểm chứng có được paid sau vụ Hold đợt tháng 2 hay không, ad sẽ test và cập nhật đến các bạn).

Nguồn: tham khảo Video của chị “Nguyễn Hương Vlog”:

  • Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web: Zaubacorp.com
  • Bước 2: Gõ chữ “Foundation” để tìm kiếm
  • Bước 3: Chọn 1 doanh nghiệp để khai thuế

Sau khi có thông tin trên kết quả tìm kiếm như: Mã Số thuế, Tên công ty, Địa chỉ (Không có Bang chỉ có mã Zipcode nên bạn phải tìm kiếm thêm 1 lần nữa).

Xem video hướng dẫn khai thuế add bank Adbreak:

Bình Luận