Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer (Nhận $25 miễn phí) 2020

Doctintuc24h.com xin Hướng dẫn đăng ký Payoneer (Nhận $25 miễn phí) 2019 để nhận thanh toán từ nước ngoài từ việc kinh doanh hay kiếm tiền online như google adsense, youtube, Facebook Adbreak, amazone,…. Payonner đang dần được ưa chuộng thay thế cho phương thức cũ là paypal bởi vì tính thuận tiện, nhanh và tiết kiếm chi phí.Payoneer là gì? Hướng dẫn đăng ký Payoneer (Nhận $25 miễn phí) 2019

Paypal trước đây luôn là lựa chọn phổ biến cho phương thức thanh toán quốc tếđặc biệt là dùng để chạy ads, nhận tiền hoa hồng từ nước ngoài, sự tiện lợi của paypal thì khỏi phải bàn tuy nhiên paypal cũng có những hạn chế của nó như: dễ limit (liên quan bảo mật), lock tài khoản và chi phí cao.

Gần đây, payonner được nhiều người biết đến bởi tính tiện lợi và rút tiền nhanh chóng chỉ mất khoảng 2h là tiền sẽ về đến tài khoản và bạn có thể rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam (thời gian nhận trong ngày luôn) hoặc rút tiền trực tiếp tại các ATM có biểu tượng visa trên toàn quốc.

Payoneer có nhiều chính sách hỗ trợ cho người dùng, một trong số đó là tài khoản VIP. Khi bạn nhận thanh toán số lượng lớn hàng tháng về tài khoản Payoneer, sẽ được nâng cấp lên VIP với các khoản phí nhận tiền, rút tiền giảm, đặc biệt có thể yêu cầu rút tiền USD.

Payoneer là gì? Thẻ Payoner là gì?

Payoneer là một công ty dịch vụ tài chính cung cấp dịch vụ chuyển tiền trực tuyến và thanh toán kỹ thuật số và giải pháp vốn lưu động.

Thẻ Payoneer là thẻ tương tự như tài khoản ATM được liên kết với tài khoản Payoneer của bạn dùng để nhận thanh toán và rút tiền  từ cây ATM có biểu tượng visa.

Rút tiền từ tài khoản Payoneer là đơn giản:

 • Rút tiền về tài khoản ngân hàng tại Việt Nam (2 -3 ngày, riêng mình đã rút vào thứ 2 chỉ mất có 4 tiếng là về tài khoản ACB)
 • Rút tiền tại cây ATM bằng thẻ Payonner.

Được thành lập năm 2005, Payoneer là công ty cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán quốc tế. Payoneer cho phép đăng ký thành viên (MSP) của MasterCard trên toàn thế giới. Payoneer có trụ sở tại thành phố New York với các văn phòng R & D ở Tel Aviv, Israel.

Payoneer được hỗ trợ bởi Amazon, Teespring/Viralstyle/Teechip/Sunfrogshirt/Teezily, ClickBank, CJ/Linkshares/Shareasale, Airbnb, Fiverr/Upwork… và hơn 3.500 đối tác khác nên bạn có thể yên tâm đăng ký nhận tiền từ nước ngoài về, đặc biệt payonner hiện nay là phương thức tốt nhất dùng để nhận tiền từ Fac ebook Adbreak khi facebook chưa mở cửa cho Việt Nam tham gia nền tảng này (cách lách hiện nay chạy đủ 4/3 bước xong add tax quốc gia hỗ trợ + bank po).

Khi hoàn tất đăng ký bạn sẽ có:

 • Tài khoản bank US: để nhận tiền, thanh toán, rút về bank
 • Thẻ Payonner: tút tiền tại cây ATM, quẹt thanh toán tại những nơi chấp nhận thẻ (lưu ý nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ thì không nên yêu cầu PO gửi thẻ vì phí thường niên là 29.95$ hàng năm);

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer

Bạn Cần chuẩn bị gì khi đăng ký Payoneer?

Để đăng ký một tài khoản payonner bạn cần chuẩn bị những thông tin dưới đây để đăng ký và sử dụng Payoneer cho việc thanh toán và rút tiền.

 • Địa chỉ Email
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu/ GPLX
 • Một tài khoản ngân hàng Việt Nam
 • Sốđiện thoại

Cách đăng ký tài khoản Payoneer

Bước 1: Thông thường bạn đăng ký Payonner sẽ không nhận được thưởng, tuy nhiên bạn có thể đăng ký qua link bên dưới bạn sẽ nhận được 25$ vào tài khoản của mình.

Đăng ký & Nhận $25

Bạn truy cập vào đây và click vào “Đăng ký & Nhận $25” để tiến hành đăng ký tài khoản Payoneer mới.

Lưu ý: Để được cộng $25 vào tài khoản thì bạn phải nhận được số tiền tối thiểu là $1000 từ các công ty, network bất kỳ, số tiền 25$ sẽ được tự động cộng vào tài khoản sau 1 – 2 tuần đáp ứng điều kiện.

Đăng ký tài khoản Payoneer

B1. Truy cập link khuyến mại:

Để đăng ký tài khoản payonner vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào link “Đăng ký & nhận $25*” để bắt đầu đăng ký (Nếu giao diện đăng ký không hiện tiếng Việt, ở phần “Select your language” ở phía trên cùng bên phải, bạn chọn Tiếng Việt.

Hướng dẫn đăng ký Payoneer
Hướng dẫn đăng ký Payoneer

B2. Điền thông tin cá nhân như yêu cầu rồi nhấn TIẾP TỤC:

 • Tên: Điền tên theo đúng thông tin trên chứng minh để tiện cho việc xác minh tài khoản
 • Họ: Tương ứng điền họ và tên đệm của bạn
 • Địa chỉ Email (2 dòng): Nhập email đăng ký tài khoản và nhập lại lần lữa.
 • Ngày sinh: Ngày, tháng, năm sinh của bạn
 • Điền xong bạn nhấn “TIẾP TỤC”.

B3. Điền thông tin liên hệ chính xác rồi nhấn TIẾP TỤC;

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản payonner

Lưu ý:

 • Đăng ký thông tin chính xác để tiện cho việc xác minh và nhận thẻ, không đăng ký nhiều tài khoản sẽ bị khóa.
 • Địa chỉ: điền địa chỉ của bạn
 • City: tên thành phố.
 • Mã bưu chính / Zip: Mã Zip Code/Postal Code mới ở Việt Nam hiện là 6 số.
 • Di động: +84 thay cho số 0 đầu

4. Điền đầy đủ thông tin tài khoản và bảo mật rồi nhấn TIẾP TỤC

cách đăng ký tài khoản payonner

Điền đúng số CMND, Mật khẩu ít nhất 7 ký tự

5. Điền thông tin tài khoản ngân hàng của bạn và nhấn GỬI để hoàn tất.

Lưu ý:

 • Toàn bộ thông tin ghi tiếng anh hoặc tiếng Việt không dấu.
 • Tên Ngân hàng: bạn có thể search cho nhanh.
 • Tên Chi nhánh: Chi nhánh ngân hàng
 • Tên Tài khoản: Tên tài khoản ngân hàng của bạn
 • SWIFT / BIC: Bạn có thể search google

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký của bạn đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer có thể xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng tài khoản của bạn.

Khoảng một vài ngày sau bạn sẽ nhận được email có nội dung như thế này:

Nghĩa là bạn đã hoàn thành xong Bước 1: Đăng ký. Giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Payoneer của ở link myaccount.payoneer.com với thông tin:

 • Tên đăng nhập: email đăng ký Payoneer
 • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký

Khi đăng nhập vào Payoneer, payonner sẽ yêu cầu hoàn thành 2 câu hỏi bảo mật, bạn hãy lưu lại để sử dụng sau này như đổi mật khẩu, xác minh nhận và chuyển tiền,…:

câu hỏi bảo mật payonner

Xác thực thông tin cá nhân khi đăng ký Payoneer

Sau khi đăng ký thành công payonner sẽ gửi cho bạn 1 mail để xác thực thông tin cá nhân, bạn có thể chọn cách phổ biến nhất hiện nay là xác minh bằng chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu: Có thể bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác thực ảnh chụp CMND ở bước này, hoặc sau khi Yêu cầu thẻ. Hãy nhấn link Upload Documents trong email nhận được, điền các thông tin cần thiết như bên dưới rồi upload ảnh lên là xong.

Bạn điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới:

 • Category: Chọn Government Issued Photo ID – là lựa chọn dành cho CMND
 • Document Type: Chọn National Government ID – CMND
 • Country: Chọn quốc gia bạn đang sinh sống (Việt Nam)

Sau đó bạn click vào “Select file” để tải lên hình chứng minh nhân dân trên máy tính của bạn, rồi nhấn vào “SUBMIT” để hoàn thành.

 

Yêu cầu gửi thẻ payonner

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký và xác thực danh tính khoảng 3-5 ngày làm việc bạn sẽ nhận được email để chúc mừng tài khoản được phê duyệt, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình và yêu cầu payonner gửi thẻ, bạn có thể dùng thẻ để thanh toán online hoặc rút tiền mặt trực tiếp từ những cây ATM có logo biểu tượng visa.

Hiện nay, bạn phải nhận thanh toán tối thiểu $30 mới có thể sử dụng tính năng Yêu cầu thẻ;

Tuy nhiên trước khi nhận được thẻ bạn vẫn có thể:

 • Bạn không cần thẻ vẫn rút được tiền về ngân hàng lúc đăng ký.
 • Tỷ giá và phí rút rẻ hơn khi dùng thẻ rút ở cây ATM, thời gian nhận luôn trong ngày.
 • Phí thường niên hàng năm 29.95$.

Như vậy nếu thật sự cần thiết thì bạn mới nên yêu cầu thẻ Payonner. Nếu bạn muốn nhận thẻ, hãy đăng nhập vào My Account trong acc và yêu cầu gửi thẻ Payoneer cho bạn.

 

yêu cầu thẻ payonner

 • Thẻ được gửi vềtheo địa chị bạn đã đăng ký thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh của DHL, thời gian tùy vào địa chỉ của bạn có thể mất 1-2 tháng.
 • Sau khi nhận được thẻ bạn hãy đăng nhập vào tài khoản payonner bằng thông tin đã đăng ký trước đó và thực hiện theo hướng dẫn để kích hoạt thẻ.

Hướng dẫn tình trạng thẻ Payoneer gửi về Việt Nam

Sau khi thẻ được payonner gửi cho bạn, bạn sẽ nhận được 1 email nội dung như sau:

Payoneer sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL và dịch vụ chuyển phát bưu điện Việt Nam VNpost để gửi thẻ về cho bạn, và bạn cũng sẽ tracking (theo dõi) được tình trạng thẻ của bạn hiện tại đang ở đâu.

Bạn nhấp vào mã track your shipment sẽ được chuyển tiếp đến trang DHL, bạn sẽ biết được thẻ của bạn đã chuyển đến đâu:

Nếu đã tới Destination Country (Quốc Gia Đến), có nghĩa là nó đã về tới Việt Nam, thì bạn tiếp tục để ý đến phần khoanh đỏ ở ảnh trên, copy dòng đó sau đó vào trang tra cứu đơn hàng VNPOST: http://www.vnpost.vn/vi-vn/

Dán mã vừa copy vào thư mục như ảnh, rồi Enter để tìm kiếm.

tra cứu đơn hàng VNPOST

Bạn sẽ được thông tin tra cứu tương tự như sau:

Bạn sẽ thấy tất cả thông tin về bưu kiện chứa thẻ Payoneer của bạn đã tới đâu.

 • Nếu đã có thông tin nhưng chưa nhận được thẻ, hoặc không ai gọi bạn ra nhận thẻ
 • Bạn hãy chủ động mang mã số tracking & CMND của bạn đến bưu điện được ghi trong phần tại bưu cục để nhận bưu kiện.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ Payoneer thành công

Sau khi bạn nhận được thẻ mà payonner gửi bạn cần phải kích hoạt thẻ tương tự như với thẻ ATM ngân hàng Việt Nam bình thường. Bạn vào tài khoản sau đó chọn phần ”Activate” sau đó chọn mục ”Card”.

Tiếp theo, bạn nhập số thẻ và mã pin. Xác nhận 4 số mã pin và nhấn ”Activate”.

Cuối cùng, hệ thống sẽ gửi cho bạn email xác nhận kích hoạt thành công. Bây giờ bạn có thể sử dụng thẻ.

Cách Lấy thông tin tài khoản ngân hàng US để nhận tiền về Payoneer

Để nhận tiền về tài khoản Payoneer, bạn cần cung cấp thông tin ngân hàng US.

Để lấy thông tin tài khoản bạn đăng nhập vào tài khoản rồi chọn Receive ==> Global Payment Service trên menu (xem hình bên dưới).

thông tin tài khoản ngân hàng US để nhận tiền về Payoneer

Khi bạn đăng ký thành công payonner bạn sẽ có một tài khoản USD để nhận thanh toán. Thông tin tài khoản Payoneer của bạn sẽ hiển thị ở đây, đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn cung cấp cho bên thanh toán để nhận các khoản tiền mà bạn đang chờ để nhận được:

 1. Bank Name
 2. Routing (ABA) hoặc Bank Routing Number
 3. Account Number
 4. Account Type
 5. Beneficiary Name

thông tin tài khoản payonner

 

Bạn chỉ cần lấy đầy đủ thông tin như trên điền vào phần thanh toán của trang web là bạn có thể nhận được tiền về payonner.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!

Bình Luận