Privacy

Chính sách bảo mật

Cập nhật lần cuối: 03/09/2020

Chính sách Bảo mật này mô tả các chính sách và thủ tục của Chúng tôi về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của Bạn khi Bạn sử dụng Dịch vụ và cho Bạn biết về các quyền riêng tư của Bạn và cách luật bảo vệ Bạn.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu Cá nhân của Bạn để cung cấp và cải thiện Dịch vụ. Bằng việc sử dụng Dịch vụ, Bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin theo Chính sách Bảo mật này. Chính sách Bảo mật này đã được tạo với sự trợ giúp của Trình tạo Chính sách Bảo mật.

Giải thích và Định nghĩa
Diễn dịch

Những từ có chữ cái đầu tiên được viết hoa có nghĩa được xác định trong các điều kiện sau. Các định nghĩa sau đây sẽ có cùng ý nghĩa bất kể chúng xuất hiện ở số ít hay số nhiều.

Định nghĩa

Vì mục đích của Chính sách Bảo mật này:

  • Tài khoản có nghĩa là một tài khoản duy nhất được tạo để Bạn truy cập Dịch vụ của chúng tôi hoặc các phần của Dịch vụ của chúng tôi.
  • Công ty (được gọi là “Công ty”, “Chúng tôi”, “Chúng tôi” hoặc “Của chúng tôi” trong Thỏa thuận này) đề cập đến Videotintuc24h.com.
  • Cookie là các tệp nhỏ được trang web đặt trên máy tính, thiết bị di động hoặc bất kỳ thiết bị nào khác của Bạn, chứa thông tin chi tiết về lịch sử duyệt web của Bạn trên trang web đó trong số nhiều mục đích sử dụng.
  • Quốc gia đề cập đến: Việt Nam
  • Thiết bị có nghĩa là bất kỳ thiết bị nào có thể truy cập Dịch vụ như máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng kỹ thuật số.
  • Dữ liệu Cá nhân là bất kỳ thông tin nào liên quan đến một cá nhân được xác định hoặc nhận dạng được.

Dịch vụ đề cập đến Trang web.

  • Nhà cung cấp dịch vụ có nghĩa là bất kỳ thể nhân hoặc pháp nhân nào xử lý dữ liệu thay mặt cho Công ty. Nó đề cập đến các công ty hoặc cá nhân bên thứ ba được Công ty thuê để hỗ trợ Dịch vụ, cung cấp Dịch vụ thay mặt Công ty, thực hiện các dịch vụ liên quan đến Dịch vụ hoặc hỗ trợ Công ty phân tích cách Dịch vụ được sử dụng.
  • Dịch vụ Truyền thông Xã hội của bên thứ ba đề cập đến bất kỳ trang web nào hoặc bất kỳ trang web mạng xã hội nào mà qua đó Người dùng có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản để sử dụng Dịch vụ.
  • Dữ liệu sử dụng đề cập đến dữ liệu được thu thập tự động, được tạo ra bởi việc sử dụng Dịch vụ hoặc từ chính cơ sở hạ tầng Dịch vụ (ví dụ: thời lượng của một lượt truy cập trang).
  • Trang web đề cập đến Videotintuc24h.com, có thể truy cập từ http://videotintuc24h.com/
  • Bạn có nghĩa là cá nhân truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ, hoặc công ty hoặc pháp nhân khác thay mặt cho cá nhân đó đang truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ, nếu có.

Thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn
Các loại dữ liệu được thu thập
Dữ liệu cá nhân

Trong khi sử dụng Dịch vụ của Chúng tôi, Chúng tôi có thể yêu cầu Bạn cung cấp cho Chúng tôi một số thông tin nhận dạng cá nhân nhất định có thể được sử dụng để liên hệ hoặc nhận dạng Bạn. Thông tin nhận dạng cá nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

  • Địa chỉ email
  • Dữ liệu sử dụng
  • Dữ liệu sử dụng
  • Dữ liệu sử dụng được thu thập tự động khi sử dụng Dịch vụ.

Dữ liệu sử dụng có thể bao gồm thông tin như địa chỉ Giao thức Internet trên thiết bị của Bạn (ví dụ: địa chỉ IP), loại trình duyệt, phiên bản trình duyệt, các trang Dịch vụ của chúng tôi mà Bạn truy cập, ngày giờ Bạn truy cập, thời gian dành cho các trang đó, thiết bị duy nhất số nhận dạng và dữ liệu chẩn đoán khác.

Khi Bạn truy cập Dịch vụ bằng hoặc thông qua thiết bị di động, Chúng tôi có thể tự động thu thập một số thông tin nhất định, bao gồm, nhưng không giới hạn, loại thiết bị di động Bạn sử dụng, ID duy nhất trên thiết bị di động của Bạn, địa chỉ IP của thiết bị di động của Bạn, Điện thoại di động của Bạn hệ điều hành, loại trình duyệt Internet di động Bạn sử dụng, số nhận dạng thiết bị duy nhất và dữ liệu chẩn đoán khác.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin mà trình duyệt của Bạn gửi bất cứ khi nào Bạn truy cập Dịch vụ của chúng tôi hoặc khi Bạn truy cập Dịch vụ bằng hoặc thông qua thiết bị di động.

Theo dõi Công nghệ và Cookie

Chúng tôi sử dụng Cookie và các công nghệ theo dõi tương tự để theo dõi hoạt động trên Dịch vụ của chúng tôi và lưu trữ một số thông tin nhất định. Công nghệ theo dõi được sử dụng là báo hiệu, thẻ và tập lệnh để thu thập và theo dõi thông tin cũng như để cải thiện và phân tích Dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể hướng dẫn trình duyệt của mình từ chối tất cả Cookie hoặc cho biết khi nào Cookie được gửi. Tuy nhiên, nếu Bạn không chấp nhận Cookie, Bạn có thể không sử dụng được một số phần của Dịch vụ của chúng tôi.

Cookie có thể là Cookie “Liên tục” hoặc “Phiên”. Cookie liên tục vẫn còn trên máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động của bạn khi Bạn ngoại tuyến, trong khi Cookie phiên sẽ bị xóa ngay khi Bạn đóng trình duyệt web của mình. Tìm hiểu thêm về cookie: Tất cả Giới thiệu về Cookie.

We use both session and persistent Cookies for the purposes set out below:

  • Cookie cần thiết / thiết yếu

    Loại: Cookie phiên

    Quản lý bởi: Chúng tôi

    Mục đích: Những Cookie này cần thiết để cung cấp cho Bạn các dịch vụ có sẵn thông qua Trang web và cho phép Bạn sử dụng một số tính năng của nó. Chúng giúp xác thực người dùng và ngăn chặn việc sử dụng gian lận tài khoản người dùng. Nếu không có các Cookie này, các dịch vụ mà Bạn đã yêu cầu sẽ không thể được cung cấp và Chúng tôi chỉ sử dụng các Cookie này để cung cấp cho Bạn các dịch vụ đó.

    Chính sách cookie / Cookie chấp nhận thông báo

    Loại: Cookie liên tục

    Quản lý bởi: Chúng tôi

    Mục đích: Những Cookie này xác định xem người dùng có chấp nhận việc sử dụng cookie trên Trang web hay không.

    Cookie chức năng

    Loại: Cookie liên tục

    Quản lý bởi: Chúng tôi

    Mục đích: Những Cookie này cho phép chúng tôi ghi nhớ các lựa chọn của Bạn khi Bạn sử dụng Trang web, chẳng hạn như ghi nhớ chi tiết đăng nhập hoặc tùy chọn ngôn ngữ của Bạn. Mục đích của những Cookie này là cung cấp cho Bạn trải nghiệm cá nhân hơn và để tránh Bạn phải nhập lại tùy chọn của mình mỗi khi Bạn sử dụng Trang web.

    Để biết thêm thông tin về cookie chúng tôi sử dụng và các lựa chọn của bạn liên quan đến cookie, vui lòng truy cập Chính sách cookie của chúng tôi hoặc phần Cookie trong Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn

Công ty có thể sử dụng Dữ liệu Cá nhân cho các mục đích sau:

  • Để cung cấp và duy trì Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm cả việc giám sát việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.
  • Để quản lý Tài khoản của bạn: để quản lý đăng ký của Bạn với tư cách là người dùng Dịch vụ. Dữ liệu Cá nhân Bạn cung cấp có thể cung cấp cho Bạn quyền truy cập vào các chức năng khác nhau của Dịch vụ khả dụng cho Bạn với tư cách là người dùng đã đăng ký.
  • Để thực hiện hợp đồng: sự phát triển, tuân thủ và cam kết của hợp đồng mua bán các sản phẩm, mặt hàng hoặc dịch vụ mà Bạn đã mua hoặc bất kỳ hợp đồng nào khác với Chúng tôi thông qua Dịch vụ.
  • Để liên hệ với Bạn: Để liên hệ với Bạn bằng email, cuộc gọi điện thoại, SMS hoặc các hình thức liên lạc điện tử tương đương khác, chẳng hạn như thông báo đẩy của ứng dụng di động về các bản cập nhật hoặc thông tin liên lạc liên quan đến các chức năng, sản phẩm hoặc dịch vụ đã ký hợp đồng, bao gồm các bản cập nhật bảo mật, khi cần thiết hoặc hợp lý để thực hiện chúng.
  • Để cung cấp cho Bạn tin tức, ưu đãi đặc biệt và thông tin chung về hàng hóa, dịch vụ và sự kiện khác mà chúng tôi cung cấp tương tự như những sản phẩm mà bạn đã mua hoặc đã hỏi trừ khi Bạn đã chọn không nhận thông tin đó.
  • Để quản lý các yêu cầu của Bạn: Để tham dự và quản lý các yêu cầu của Bạn với Chúng tôi.

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp sau:

  • Với Nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của Bạn với Nhà cung cấp dịch vụ để theo dõi và phân tích việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, để liên hệ với Bạn.
  • Đối với việc chuyển giao Doanh nghiệp: Chúng tôi có thể chia sẻ hoặc chuyển thông tin cá nhân của Bạn liên quan đến hoặc trong quá trình thương lượng, bất kỳ việc sáp nhập, bán tài sản của Công ty, tài trợ hoặc mua lại tất cả hoặc một phần hoạt động kinh doanh của chúng tôi cho một công ty khác.
  • Với các Chi nhánh: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của Bạn với các chi nhánh của Chúng tôi, trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ yêu cầu các chi nhánh đó tuân theo Chính sách Bảo mật này. Các chi nhánh bao gồm công ty mẹ của Chúng tôi và bất kỳ công ty con nào khác, đối tác liên doanh hoặc các công ty khác mà Chúng tôi kiểm soát hoặc nằm dưới sự kiểm soát chung của Chúng tôi.
  • Với các đối tác Kinh doanh: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của Bạn với các đối tác kinh doanh của Chúng tôi để cung cấp cho Bạn các sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi nhất định.
  • Với những người dùng khác: khi Bạn chia sẻ thông tin cá nhân hoặc tương tác ở các khu vực công cộng với những người dùng khác, thông tin đó có thể được tất cả người dùng xem và có thể bị phân phối công khai ra bên ngoài. Nếu Bạn tương tác với những người dùng khác hoặc đăng ký thông qua Dịch vụ truyền thông xã hội của bên thứ ba, các liên hệ của Bạn trên Dịch vụ truyền thông xã hội của bên thứ ba có thể thấy tên, hồ sơ, ảnh và mô tả hoạt động của Bạn. Tương tự, những người dùng khác sẽ có thể xem mô tả hoạt động của Bạn, giao tiếp với Bạn và xem hồ sơ của Bạn.

Lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn

The Company will retain Your Personal Data only for as long as is necessary for the purposes set out in this Privacy Policy. We will retain and use Your Personal Data to the extent necessary to comply with our legal obligations (for example, if we are required to retain your data to comply with applicable laws), resolve disputes, and enforce our legal agreements and policies.

The Company will also retain Usage Data for internal analysis purposes. Usage Data is generally retained for a shorter period of time, except when this data is used to strengthen the security or to improve the functionality of Our Service, or We are legally obligated to retain this data for longer time periods.

Chuyển dữ liệu cá nhân của bạn

Thông tin của bạn, bao gồm Dữ liệu Cá nhân, được xử lý tại các văn phòng điều hành của Công ty và ở bất kỳ nơi nào khác có trụ sở của các bên liên quan đến việc xử lý. Điều đó có nghĩa là thông tin này có thể được chuyển đến – và duy trì trên – các máy tính nằm bên ngoài tiểu bang, tỉnh, quốc gia của Bạn hoặc khu vực tài phán khác của chính phủ, nơi luật bảo vệ dữ liệu có thể khác với luật pháp của bạn.

Sự đồng ý của Bạn đối với Chính sách Bảo mật này, tiếp theo là việc Bạn gửi thông tin đó thể hiện sự đồng ý của Bạn đối với việc chuyển giao đó.

Công ty sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết một cách hợp lý để đảm bảo rằng dữ liệu của Bạn được xử lý an toàn và phù hợp với Chính sách quyền riêng tư này và sẽ không có việc chuyển Dữ liệu Cá nhân của Bạn cho một tổ chức hoặc một quốc gia trừ khi có các biện pháp kiểm soát thích hợp bao gồm cả bảo mật của Dữ liệu của bạn và thông tin cá nhân khác.

Tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn

Giao dịch kinh doanh

Nếu Công ty tham gia vào việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản, Dữ liệu Cá nhân của Bạn có thể được chuyển giao. Chúng tôi sẽ cung cấp thông báo trước khi Dữ liệu Cá nhân của Bạn được chuyển giao và trở thành đối tượng của Chính sách Bảo mật khác.

Thực thi pháp luật

Trong một số trường hợp nhất định, Công ty có thể được yêu cầu tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của Bạn nếu pháp luật yêu cầu làm như vậy hoặc theo yêu cầu hợp lệ của cơ quan công quyền (ví dụ: tòa án hoặc cơ quan chính phủ).

Các yêu cầu pháp lý khác

Công ty có thể tiết lộ Dữ liệu Cá nhân của Bạn với thiện chí tin rằng hành động đó là cần thiết để:

  • Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý
  • Bảo vệ quyền lợi của Công ty
  • Ngăn chặn hoặc điều tra hành vi sai trái có thể xảy ra liên quan đến Dịch vụ
  • Bảo vệ sự an toàn cá nhân của Người dùng Dịch vụ hoặc công chúng
  • Bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý
  • Bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn


Việc bảo mật Dữ liệu Cá nhân của Bạn là quan trọng đối với Chúng tôi, nhưng hãy nhớ rằng không có phương thức truyền tải nào qua Internet hoặc phương pháp lưu trữ điện tử là an toàn 100%. Trong khi Chúng tôi cố gắng sử dụng các phương tiện được chấp nhận về mặt thương mại để bảo vệ Dữ liệu Cá nhân của Bạn, Chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của Dữ liệu đó.

Quyền riêng tư của bạn ở California (luật Shine the Light của California)

Theo Bộ luật Dân sự California Mục 1798 (luật Shine the Light của California), cư dân California có mối quan hệ kinh doanh được thiết lập với chúng tôi có thể yêu cầu thông tin mỗi năm một lần về việc chia sẻ Dữ liệu Cá nhân của họ với bên thứ ba cho mục đích tiếp thị trực tiếp của bên thứ ba.

Nếu bạn muốn yêu cầu thêm thông tin theo luật California Shine the Light và nếu bạn là cư dân California, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới.

Quyền riêng tư của California dành cho người dùng chưa thành niên (Mục 22581 của Bộ luật Kinh doanh và Nghề nghiệp California)

Mục 22581 của Bộ luật Kinh doanh và Nghề nghiệp của California cho phép cư dân California dưới 18 tuổi đã đăng ký sử dụng các trang web, dịch vụ hoặc ứng dụng trực tuyến yêu cầu và xóa nội dung hoặc thông tin mà họ đã đăng công khai.

Để yêu cầu xóa những dữ liệu đó và nếu bạn là cư dân California, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được cung cấp bên dưới và bao gồm địa chỉ email được liên kết với tài khoản của Bạn.

Lưu ý rằng yêu cầu của Bạn không đảm bảo việc xóa hoàn toàn hoặc toàn diện nội dung hoặc thông tin được đăng trực tuyến và luật có thể không cho phép hoặc yêu cầu xóa trong một số trường hợp nhất định.

Liên kết đến các trang web khác

Dịch vụ của Chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không do Chúng tôi điều hành. Nếu Bạn nhấp vào liên kết của bên thứ ba, Bạn sẽ được dẫn đến trang web của bên thứ ba đó. Chúng tôi đặc biệt khuyên Bạn nên xem lại Chính sách Bảo mật của mọi trang web Bạn truy cập.

Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật hoặc thông lệ của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào của bên thứ ba.

Các thay đổi đối với Chính sách Bảo mật này

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách Bảo mật của mình theo thời gian. Chúng tôi sẽ thông báo cho Bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Chính sách Bảo mật mới trên trang này.

Chúng tôi sẽ cho Bạn biết qua email và / hoặc một thông báo nổi bật trên Dịch vụ của Chúng tôi, trước khi thay đổi có hiệu lực và cập nhật ngày “Cập nhật lần cuối” ở đầu Chính sách Bảo mật này.

Bạn nên xem lại Chính sách Bảo mật này định kỳ để biết bất kỳ thay đổi nào. Các thay đổi đối với Chính sách Bảo mật này có hiệu lực khi chúng được đăng trên trang này.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách Bảo mật này, Bạn có thể liên hệ với chúng tôi: